25 cổ phiếu mà các nhà phân tích yêu thích nhất (Phần 1)

25 cổ phiếu có giá trị nhất - BBM Trade

Thị trường tăng trưởng dài nhất trong lịch sử có cổ phiếu giao dịch ở mức cao kỷ lục. Điều đó nghe có vẻ giống như tin tuyệt vời, nhưng nó thực sự tạo ra một vấn đề cho các nhà đầu tư thu nhập: Họ có thể tìm thấy cổ phiếu cổ tức đã sẵn sàng cho những hoạt động nào tốt hơn mà vẫn có sản lượng tốt?

Ý tưởng, sau khi tất cả, là để mua cổ phiếu khi họ thấp, không đạt mức cao mới. Hơn nữa, sự gia tăng không ngừng của thị trường là làm giảm sản lượng trên cổ phiếu cổ tức.

Đừng quên: Lợi nhuận trên cổ phiếu giảm khi giá của nó tăng lên. Một năm trước, các cổ phiếu trả cổ tức trong chỉ số 500 cổ phiếu của Standard & Poor có lợi suất thấp hơn 2%, theo Birinyi Associates. Sau khi tăng khoảng 13% trong 52 tuần qua, lợi nhuận trên S & P 500 giảm xuống còn 1,8%.

Chúng tôi rất khó tìm thấy các cổ phiếu có chất lượng mua được đánh giá chất lượng với sản lượng tốt hơn mức trung bình nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Đầu tiên, chúng tôi đã rà soát S & P 500 đối với cổ phiếu cổ tức với lợi suất ít nhất 2%. Từ hồ bơi đó, chúng tôi tập trung vào các cổ phiếu có khuyến nghị môi giới trung bình là “Mua” hoặc tốt hơn từ Zacks Investment Research. Cuối cùng, chúng tôi nghiên cứu các ước tính của các nhà nghiên cứu và các nhà phân tích về các tên có điểm số cao nhất. Điều đó dẫn chúng ta đến 25 cổ phiếu cổ tức lớn này có xếp hạng nhà phân tích cao nhất.

 

Johnson & Johnson

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 362,2 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 2,7%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 2.0

Có một lý do khiến Johnson & Johnson (JNJ, $ 135.35) là cổ phiếu chăm sóc sức khỏe lớn nhất theo giá trị thị trường trên thế giới. Từ năm 1944 đến năm 2016, tăng trưởng ổn định và cổ tức đáng tin cậy cho phép JNJ mang lại lợi nhuận hàng năm 15,5%, khiến cổ phiếu này trở thành cổ phiếu chia cổ tức tốt thứ bảy mọi thời đại. J & J đã tăng cổ tức của mình hàng năm trong 56 năm, kiếm được một vị trí trong danh sách Nhà quý tộc S & P cổ tức – một chỉ số cổ phiếu đã tăng số tiền chi trả của họ trong ít nhất 25 năm liên tiếp.

Ngay lập tức, các nhà phân tích mong đợi Johnson & Johnson tăng 11,5% thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong năm nay với mức tăng 6,2% về doanh thu, theo số liệu từ Thomson Reuters.

J & J hoạt động trong một số lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác nhau, bao gồm các sản phẩm dược phẩm và thiết bị y tế. Tuy nhiên, công ty này nổi tiếng với các nhãn hiệu tiêu dùng không kê đơn bao gồm nước súc miệng Listerine, thuốc giảm đau Tylenol và Dầu gội cho Bé của Johnson.

 

PepsiCo

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 159,3 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 3,2%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1,97

PepsiCo’s (PEP, $ 113.72) $ 3.2 tỷ mua SodaStream (SODA), công bố ngày 20 tháng 8, có vẻ như một cái đầu trầy xước lúc đầu. Sau khi tất cả, doanh số bán đồ uống có ga đã giảm trong hơn một thập kỷ. Pepsi đã phản ứng bằng cách mở rộng dịch vụ cung cấp đồ uống không ga và dựa vào việc kinh doanh đồ ăn nhẹ Frito-Lay để làm nhiều việc nâng hạng nặng hơn.

Nhưng các nhà phân tích tại Wells Fargo Securities cho biết thỏa thuận SodaStream có ý nghĩa. Việc mua lại làm thay đổi chiến lược của PepsiCo đối với việc cung cấp đồ uống lành mạnh hơn và tạo cho nó một chỗ đứng trong thị trường đồ uống tại nhà.

 

Starbucks

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 71,5 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 2,7%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1,96

Cổ phiếu Starbucks (SBUX, $ 54.00) đang gặp khó khăn trong năm 2018. Cổ phiếu đã giảm hơn 8% trong năm tính đến ngày 21/8, nhưng các nhà phân tích vẫn chủ yếu lạc quan về chuỗi java.

Chắc chắn, tốc độ tăng trưởng thu nhập đang chậm lại, nhưng nó vẫn khá mạnh mẽ, đặc biệt đối với một công ty có quy mô của Starbucks. Các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng ở mức trung bình 13,9% một năm trong 5 năm tới, theo Thomson Reuters. Con số này giảm từ mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 16% trong năm năm qua.

Các nhà phân tích tại Wells Fargo Securities, người đánh giá cổ phiếu ở mức “Khả quan” (mua), cho rằng sự yếu kém trong cổ phiếu của Starbucks là cơ hội mua cho “triển vọng dài hạn hấp dẫn” của công ty.

 

Eli Lilly

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 107,3 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 2.1%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1.92

Eli Lilly (LLY, $ 105.07) đã rơi khỏi một “vách đá sáng chế” trong vài năm đầu của thập kỷ hiện tại khi nó mất quyền độc quyền đối với các loại thuốc bom tấn như điều trị chống loạn thần Zyprexa và thuốc chống trầm cảm Cymbalta.

Nhưng điều tồi tệ nhất của các khoản thua lỗ bằng sáng chế đang mờ nhạt, các nhà phân tích gia tăng nói, và sự ra mắt của các bộ phim bom tấn mới sẽ thúc đẩy tăng trưởng dài hạn. Trulicity, một loại thuốc trị tiểu đường mới, và Taltz, được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến, tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ trong quý IV của Lilly, giúp bù đắp giảm doanh số bán hàng của Humalog, thuốc bán chạy nhất cho bệnh tiểu đường.

Các nhà phân tích tại Zacks tỷ lệ cổ phiếu LLY tại “Mua”, lưu ý rằng phạm vi rộng của công ty điều trị điều trị cung cấp hỗ trợ khi đối mặt với cạnh tranh chung chung. Trong số 13 nhà phân tích bên ngoài được khảo sát bởi Zacks, bảy tỷ lệ cổ phiếu tại “Mua mạnh”, trong khi sáu có nó tại “Giữ”.

 

Kraft Heinz

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 72,7 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 4,1%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1.83

Cổ phiếu của Kraft Heinz (KHC, $ 59,84) đang có một năm khó khăn. Cổ phiếu đã giảm 22% trong năm tính đến ngày 21/8. Nhưng các nhà phân tích vẫn lạc quan về tên tuổi, nhìn thấy thời điểm tốt hơn ở phía trước.

Doanh số bán hàng thứ hai của Mỹ đứng đầu ước tính của các nhà phân tích lần đầu tiên trong ít nhất năm phần tư, và gã khổng lồ thực phẩm đã vượt quá ước tính lợi nhuận của Phố Wall. Stifel đánh giá “Mua”, trích dẫn “triển vọng tăng trưởng lợi nhuận mạnh mẽ của Kraft Heinz và tiềm năng của doanh nghiệp để tiếp tục (để mua lại).” Nhà máy tin đồn của Phố Wall cũng đã tràn đầy suy đoán về Campbell Soup (CPB) như một mục tiêu giao dịch tiềm năng cho Kraft.

 

Gilead Sciences

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG: 96,3 tỷ USD

TỶ SUẤT CỔ TỨC: 3.1%

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1.81

Gilead Sciences (GILD, $ 73.32) là một thứ của một nạn nhân của sự thành công của chính nó. Sovaldi, phương pháp điều trị bom tấn của nó, đã chữa khỏi hiệu quả cho rất nhiều người bị bệnh. Doanh thu cho thuốc kháng vi-rút và các phương pháp điều trị viêm gan C khác như Harvoni đã giảm xuống còn 9,1 tỷ đô la trong năm 2017 từ 14,8 tỷ đô la một năm trước đó.

Tổng doanh thu của công ty dự kiến sẽ giảm hơn 18% trong năm nay trước khi ổn định vào năm 2019, các nhà phân tích ước tính, được hỗ trợ bởi các phương pháp điều trị mới cho HIV như Biktarvy.

Các nhà phân tích tại William Blair Equity Research có xếp hạng “tốt hơn” trên cổ phiếu, chỉ ra sức mạnh liên tục của thuốc HIV, cũng như lời hứa trong lĩnh vực trị liệu tế bào.

Xem thêm : Tìm hiểu về giao dịch chứng khoán cùng Blue Bull Capital

BBM Trade

BBM Trade - Better Mindset, Better Markets. Sàn giao dịch ngoại hối, chứng khoán đẳng cấp quốc tế

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *