CÙNG BLUE BULL CAPITAL TÌM HIỂU VỀ LỪA ĐẢO CHỨNG KHOÁN ẢO

Phòng chống lừa đảo trong chứng khoán ảo

Chơi chứng khoán ảo hay chơi chứng khoán online là một loại hình khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, tuy nhiên đôi khi chính chữ ảo hay online đó vô tình lại khiến nó bị mắc phải những giai thoại xấu về mình và đôi khi bị gắn mác lừa đảo.

 

Phòng chống lừa đảo trong chứng khoán ảo

Tuy nhiên thực tế có phải như vậy hay chỉ là lời phóng đại của dân mạng thì bài viết này sẽ giúp bạn .

Chứng khoán là gì ?

Chứng khoán hay cổ phiếu là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức, công ty, tập đoàn phát hành và người sở hữu chứng khoán được gọi là cô đông.

Chứng khoán online là gì :

Đây thực chất là một hình thức cho phép nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán, mua bán một cách nhanh chóng thông qua một phần mềm trên máy tính hay điện thoại thông minh, với nó bạn chỉ đơn giản là ngồi nhà truy cập một ứng dụng hay website của một sàn giao dịch uy tín và thực hiện lệnh bán và mua một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi chơi chứng khoán online :

 • Tốc độ chuyển lệnh nhanh nhất với sự phát triển của công nghệ thì những nhà đầu tư có thể được giao dịch với tốc độ cao và chính xác.
 • Khách hàng luôn có thể kiểm soát những gì mình đầu tư: tài khoản hay gọi là tài sản trực tuyến của bạn sẽ luôn được an toàn và bạn có thể nắm giữ nó trong lòng bàn tay vì những hoạt động trên tài khoản, lãi/lỗ trên danh mục đầu tư của bạn đều được phản ánh tức thời mọi lúc mọi nơi cho nhà đầu tư.
 • Có thể theo dõi thông tin giao dịch một cách trực tuyến : điều thuận lợi của loại hình chơi chứng khoán này là bạn không cần phải đến tận sản giao dịch hay phải gọi điện 24/24 cho những người tư vấn vì tất cả những lệnh giao dịch của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên qua máy tính hay điện thoại, tin nhắn hoặc email một cách chính xác theo từng thời điểm.
 • Theo dõi trực tiếp diễn biến thị trường : không chỉ những hoạt động của riêng nhà giao dịch mà ngay cả những diễn biến thị trường cũng sẽ được thường xuyên cập nhật cách nhanh nhất đến nhà đầu tư.
 • Thông tin của nhà đầu tư được đảm bảo an toàn : một sàn giao dịch online uy tính tức là một nơi mà thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn đến từng chi tiết.
 • Đầu tư và thu vốn nhanh : cuối cùng nhưng lại là vấn đề được những nhà đầu tư quan tâm nhất và cũng chính là lợi thế của những sàn giao dịch chứng khoán online chính là tiền, khi tham gia sàn giao dịch online nhà đầu tư có thể yên tâm vì bất cứ sàn giao dịch online nào cũng kết nối ngân hàng và ATM để khách hàng có thể nạp và rút tiền một cách nhanh chóng.
Phòng chống lừa đảo trong chứng khoán ảo
Phòng chống lừa đảo trong chứng khoán ảo

Khi nào chứng khoán ảo biến chất :

Đó là khi những những người quản lý sản chứng khoán đầu cơ nhầm tích lợi cho mình thông qua những phần mềm hay những lệnh giao dịch không rõ nguồn gốc nhằm thu hút nhà đầu tư và thu lợi từ họ rồi biến mất nhanh chóng.

Cách để phòng chống những sàn chứng khoán ảo lừa đảo :

Cách tốt nhất chính là hãy tìm một sàn chứng khoán đủ uy tín để đầu tư vào nó và đó chính là phương thức để những sàn chứng khoán ảo không còn đất sống . Nhưng cách nào để nhận biết một sàn chứng khoán uy tín.

Sàn giao dịch chứng khoán uy tín thường có những đặc điểm sau :

Thủ tục đăng ký nhanh gọn nhưng đầy đủ :

Để chơi chứng khoán hay bất cứ tham gia một chương trình hay website nào điều quan trọng đầu tiên chính là khâu đăng ký, phải luôn có đầy đủ thông tin và phải có quy trình đăng ký nhanh gọn nhưng chắc chắn , chơi chứng khoán online lại càng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiền của đầu tư nên thủ tục càng phải rõ ràng và nhanh chóng.

Phần mềm dễ tiếp cận :

Những sàn giao dịch uy tín luôn là những nơi dành cho nhà đầu tư những cách thức và chương trình, phần mềm giao dịch hiện đại nhưng có cách thức sử dụng dễ dàng nhất cho khách hàng với độ khớp lệnh mua và bán nhanh.

Có giấy phép và chứng nhận hoạt động quốc tế:

 • Những sàn giao dịch chứng khoán đều cần phải có những chứng nhận hay giấy phép hoạt động để đáp ứng những yêu cầu của các tổ chức kinh tế tài chính trên thế giới và tất cả những chứng nhận này phải được cung cấp cho khách hàng ngay từ những lần tiếp cận đầu tiên của khách hàng với sàn giao dịch.

Hỗ trợ 24/7 :

 • Một sàn giao dịch chứng khoán uy tín là một sàn giao dịch luôn có đội ngũ hỗ trợ viên online 24/7 để giải đáp ngay những thắc mắc của khách hàng, đảm bảo việc giao dịch của khách hàng được diễn ra nhanh gọn.
 • Bạn, đứng trên vai trò là một nhà đầu tư chứng khoán hãy luôn ghi nhớ những kinh nghiệm trên để luôn có thể đầu tư tiền của mình vào những sàn giao dịch chứng khoán online uy tín nhất để mục tiêu làm giàu không còn xa và để những sàn chứng khoán ảo lừa đảo không còn tồn tại.

Phòng chống lừa đảo trong chứng khoán ảo

Chúc giao dịch thành công.

Đôi nét về sàn giao dịch cổ phiếu an toàn Blue Bull Capital :

 • Là sàn giao dịch được thành lập với mong muốn tạo cho khách hàng một môi trường giao dịch an toàn và mang lại lợi nhuận cao.
 • Hoạt động trong khuôn khổ cách quy định hiện hành của luật pháp quốc tế và tuân thủ những quy định một cách kỷ luật và có trách nhiệm nhất.
 • Với hệ thống máy tính hiện đại đảm bảo độ khớp lệnh nhanh và những hoạt động giao dịch diễn ra nhanh chóng.
 • Luôn đảm bảo an toàn cho những gì nhà đầu tư nạp vào và tài sản online của khách hàng.
 • Kết nối với nhiều phương thức thanh toán quốc tế đảm bảo thực hiện thanh toán nhanh chóng cho nhà đầu tư.
 • Có đội ngũ hỗ trợ toàn cầu 24/7 giúp giải đáp ngay lập tức những thức mắc của khách hàng.
certificate blue bull capital
Chứng nhận quốc tế của Blue Bull Capital

Blue Bull Capital

Tìm hiểu thêm về công ty Blue Bull Capital : 

Blue Bull Capital là tác giả trực thuộc sàn giao dịch Blue Bull Capital là một sàn giao dịch được thành lập nhằm cung cấp cho nhà đầu tư một sàn giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối, kim loại quý an toàn và lợi nhuận cao.

Blue Bull Capital có hệ thống phần mềm giao dịch chuyên nghiệp đơn giản và dễ sử dụng cho cả những nhà đầu tư lần đầu tham gia vào thị trường giao dịch. Đội ngũ tư vấn viên tiếng Việt có kinh nghiệm hổ trợ 24/7.

Những người sáng lập Blue Bull Capital là những người có kinh nghiệm và là những Nhà Điều Hành đáng tin cậy trong ngành Tài Chính.

Ban Cố Vấn của Blue Bull Capital với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp cho nhà đầu tư những chương trình đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ :

Điện thoại :  +44 20 3150 3161

Email:  Support@bluebullcap.com

Địa chỉ :  Blue Bull Capital Ltd. Registration Number 96196, 34 New House, 67-68 Hatton Garden, London EC1N 8JY, United Kingdom.

Website : https://bluebullcap.com

blue bull capital logo

Tìm hiểu về giao dịch chứng khoán cùng Blue Bull Capital

Xem thêm những tin tức về chứng khoán mới nhất trên Trang Vàng Chứng Khoán

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *