Đánh giá lại rủi ro với việc tăng cường đô la Mỹ

Donald John Trump đã được bầu làm tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ nắm giữ 290 phiếu bầu của Đại học bầu cử so với 228 do cựu Ngoại trưởng Hillary Diane Rodham Clinton kiếm được. Trong cuộc bỏ phiếu phổ biến, ứng cử viên dân chủ đã giành được 668.273 phiếu, nhưng thành công của Trump, giành được ở các bang chủ chốt đã khiến phần lớn các cuộc thăm dò bất ngờ. Vào sáng sớm ngày 9 tháng 11, thị trường tương lai của S & P đã mất 5% và thị trường châu Âu cũng bị bán tháo vì kết quả không như mong đợi.

Một bài phát biểu bình tĩnh hơn được đưa ra bởi tổng thống được bầu so với ứng cử viên bắt đầu thay đổi tâm trạng của các nhà đầu tư và vào cuối cùng ngày chỉ số vốn chủ sở hữu tăng cao hơn. Chỉ số Dow Jones trong những ngày tiếp theo được giao dịch ở mức cao kỷ lục mọi thời đại. Thật ấn tượng khi thị trường thay đổi nhanh chóng tình cảm. Các nhà phân tích hiện đọc rằng tân tổng thống với kế hoạch cắt giảm thuế và các dự án đầu tư vào cơ sở hạ tầng sẽ giúp tăng trưởng GDP buộc Fed phải tăng lãi suất không chỉ vào tháng 12 mà nhiều lần hơn trong năm 2017. Thị trường trái phiếu đã giảm 10% lãi suất chung lên 2,30% hiện nay , cao hơn nhiều so với mức 1,8547% đã đóng cửa vào Ngày bầu cử. Ví dụ, các loại tiền tệ thị trường mới nổi đã mất giá khi sự chênh lệch lãi suất giảm, buộc Ngân hàng Trung ương Brazil phải can thiệp vào thị trường ngoại hối sau khi Real Real chạm 3.5432 – vào thứ ba, nó đã giải quyết vào 3.1686.

Các chỉ số hàng hóa di chuyển xuống dẫn đầu bởi sự sụp đổ của OJ, Bạc, Ca cao, Xăng, Vàng và Cà phê. Thị trường arabica đã đạt mức cao mới trong 22 tháng (cũng vào ngày 8) với giao dịch hợp đồng Mar17 ở mức 179,55 cts / lb, sau đó mức tăng hơn một tuần đã bị xóa sau khi NY Gọi từ chối một nỗ lực phục hồi mà nó đạt được trong lần thực hiện trước đó Thứ năm. Biến động vẫn còn cao và trao đổi đã tăng lợi nhuận ban đầu một lần nữa sau khi phạm vi kéo dài mà thị trường đã giao dịch.

dollar

Cà phê tương lai: Trọng tâm cơ bản

Nỗi sợ hãi về những điều chưa biết xảy ra trên thị trường khi cơ hội của Hillary đang chống lại bà trong suốt thời gian tranh cử tổng thống đã được thay thế bằng niềm tin vào hệ thống dân chủ có kiểm tra và cân bằng đảm bảo rằng không một bộ phận nào của chính phủ trở nên quá mạnh. Trên hết, Đảng Cộng hòa đã giành được phần lớn các khoản đầu tư của Hạ viện và Thượng viện vào cơ sở hạ tầng có thể sẽ được phê duyệt dễ dàng hơn giúp tăng trưởng kinh tế. Các cổ phiếu và trái phiếu đang đi theo cùng một hướng đã ngừng hoạt động và hàng hóa có thể tăng cao hơn nếu người ta nghĩ rằng lạm phát sẽ tăng không đáp ứng theo cách này với kỳ vọng rằng lãi suất sẽ tăng cao hơn và nhanh hơn.

Cà phê đang nắm giữ tốt khi thị trường đang cố gắng tìm ra các kịch bản khác nhau, nhưng tiền tệ Brazil có khả năng thu hút các quỹ thuật toán để bán thị trường, mang lại các quỹ hệ thống và đám đông kỹ thuật ngắn hạn. Trong khi sự sụp đổ là lớn, cách giá mạnh mẽ và arabica di chuyển ngày hôm nay khiến gấu tự hỏi liệu tiền sẽ đổ nhiều hơn trong thời gian dài của họ. Những người chơi tùy ý đặt cược lâu vào S & D chặt chẽ có lẽ vẫn chưa mất lòng, bên cạnh đó, một người quản lý danh mục đầu tư tích cực có thể có một vị trí định hướng nhưng đánh đổi nó bằng cách tận dụng những bước đi lớn như những gì chúng ta thấy gần đây. Biểu đồ dài hạn vẫn tích cực trong thời gian này.

Về nguồn gốc của phương trình, những người đang thu hoạch cà phê sẽ tham gia vào thị trường khi có nhiều đậu hơn. Ở Brazil, nông dân có thể bán nhiều hơn sau khi mức độ thương mại hóa đạt mức cao và cũng bởi vì các nhà sản xuất sẽ cố gắng tránh trả quá nhiều thuế để lại doanh số cao hơn cho năm 2017 nếu giá không tăng trở lại cho đến khi đó. Những người mua tự nhiên đã mua London và New York theo các COT cuối cùng và trong khi người ta có thể nói rằng tổng doanh thu thương mại dài hơn mức trung bình của nó, không dễ để theo dõi nó trong giai đoạn cuộn với tất cả các hoạt động lây lan và EFRPs .

Thời tiết đã trì hoãn sự xuất hiện của cây trồng Việt Nam, có thể là một trong những lý do làm tăng sức lan tỏa ngày 17 tháng 1 năm 17 trên hợp đồng Robusta, đồng thời lấy mức 106 usd / tấn từ mức thấp trong ngày. Các C Cv đã theo dõi sự di chuyển của London sau khi nó đóng cửa, không cùng tỷ lệ, nhưng nó đã tăng gần 3 đô la Mỹ trong giờ giao dịch vừa qua. Nếu Real Brazil không suy yếu nhiều hơn, vì Ngân hàng Trung ương Brazil sẽ thực hiện đấu giá hoán đổi thường xuyên hơn hoặc do hầu hết các quỹ có thể đã giảm rất nhiều vị thế USD ngắn của họ, thì giá cà phê có thể không di chuyển ra khỏi nó không phạm vi 150 đến 180 và 2000 đến 2350.

coffee

Cà phê tương lai: Tập trung kỹ thuật

Hợp đồng tháng 3/2017 đã điều chỉnh từ US $ 179,55 cent, phá vỡ các khu vực hỗ trợ ngắn hạn nhưng vẫn giữ vững mức độ dài hạn. Việc phá vỡ dưới 157,00 sẽ đưa vào thử nghiệm các hỗ trợ quan trọng khác như 147,15 và quan trọng hơn là 136,00 (hiện tại rất xa). Về mặt kháng cự của sự vật, việc di chuyển trên 167,15 có thể kích hoạt các điểm dừng ánh sáng với các mục tiêu tăng giá tiếp theo là 169,80, 171,80, 175,50 và 179,55. Ngày 17 tháng 1 tại Luân Đôn, sự đảo ngược của khóa tăng hôm nay đã giải quyết gần mức kháng cự đầu tiên, 2110. Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm 2152, 2199 và nếu một mức cao mới được thực hiện 2115, 2269 và 2346 (hai mức cuối cùng được lấy từ biểu đồ hàng tháng ).

 

 

 

 

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *