Đừng bị lôi kéo vào những trò lừa đảo mang tên quyền chọn nhị phân – BBM Trade

Quyền chọn nhị phân có phải là 1 trò lừa đảo - Công ty BBMTrade Việt Nam

Công ty BBM Trade cảnh báo các nhà đầu tư hãy cẩn thận với những trò lừa đảo trong giao dịch quyền chọn nhị phân . Bạn thật sự nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm tiền thông qua biến động giá tài sản. Cho đến nay năm nay người Úc đã mất 3 triệu đô la cho những kẻ lừa đảo này.

Quyền chọn nhị phân có phải là 1 trò lừa đảo - Công ty BBMTrade Việt Nam
Quyền chọn nhị phân có phải là 1 trò lừa đảo?

Quyền chọn nhị phân liên quan đến việc dự đoán biến động của giá hàng hóa, tài sản hoặc chỉ số trong một thời gian ngắn. Mặc dù chúng có thể là một sản phẩm tài chính hợp pháp với nhiều công ty được cấp phép kinh doanh, nhưng các quyền chọn nhị phân là những sản phẩm có tính đầu cơ, rủi ro cao gần như không thể dự đoán được, ngay cả đối với các chuyên gia. Có những nhóm kẻ lừa đảo sử dụng quyền chọn nhị phân để ăn cắp tiền của bạn.

Những kẻ lừa đảo sử dụng chiến thuật bán hàng áp lực cao để thử và thuyết phục bạn đầu tư vào một tài khoản giao dịch, tuyên bố rằng hệ thống này là đơn giản và lợi nhuận cao được đảm bảo. Nếu bạn đồng ý, họ sẽ hướng dẫn bạn đến một trang web có thông tin đăng nhập, chi tiết tài khoản và nền tảng giao dịch. Họ đưa tiền của bạn vào tài khoản và chứng minh một số giao dịch thành công để khuyến khích bạn đầu tư số tiền lớn hơn.

Khi đã đầu tư vào chương trình này, nạn nhân đã báo cáo rằng tiền của họ bắt đầu biến mất nhanh chóng. Khi họ cố rút khỏi chương trình, họ thấy không thể rút tiền ra khỏi tài khoản. Kẻ lừa đảo làm tất cả những gì họ có thể để giữ nạn nhân trong chương trình nhưng chắc chắn họ ngừng nhận các cuộc gọi của nạn nhân và sau một khoảng thời gian ngắn, các công ty sẽ biến mất.

Nếu bạn nhận được cuộc gọi điện thoại hoặc thấy quảng cáo trực tuyến cung cấp giao dịch nhị phân thì hãy thật thận trọng. Hãy nghiên cứu về cung cấp và công ty. Nếu bạn nghi ngờ, đừng đồng ý với bất cứ điều gì ngay lập tức.

 

Làm thế nào những trò lừa đảo này hoạt động?

Làm thế nào để những trò lừa đảo trong quyền chọn nhị phân hoạt động - Công ty BBMTrade Việt Nam
Làm thế nào để những trò lừa đảo trong quyền chọn nhị phân hoạt động
 • Bạn nhận được một cuộc gọi ra khỏi màu xanh cung cấp một khoản đầu tư an toàn với lợi nhuận cao, nhanh chóng.
 • Bạn cũng có thể gặp những kẻ lừa đảo này thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc quảng cáo trực tuyến.
 • Những kẻ lừa đảo có trang web tìm kiếm chuyên nghiệp để giúp họ xuất hiện hợp pháp, thường là với quy trình đăng nhập, chi tiết tài khoản được cá nhân hóa và nền tảng giao dịch.
 • Nạn nhân đầu tư tiền vào tài khoản và nạn nhân hoặc đại lý cố gắng đoán xem liệu giá hàng hóa cụ thể có tăng hay giảm trong các khoảng thời gian ngắn hay không.
 • Nếu bạn đoán chính xác, tài khoản được ghi có thu nhập nhỏ. Nếu bạn đoán sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền được đặt. Tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau vì vậy rất có khả năng bạn sẽ thua theo thời gian.
 • Khi bạn cố gắng rút tiền, bạn thấy nó gần như không thể làm như vậy và thường mất toàn bộ khoản đầu tư.
 • Kẻ lừa đảo trong giao dịch nhị phân cũng sẽ yêu cầu thông tin cá nhân, tuyên bố họ cần nó để chuyển tiền hoặc rằng nó là cần thiết cho các mục đích chống rửa tiền. Việc cung cấp thông tin này có thể khiến bạn bị mất cắp danh tính.

Tự bảo vệ mình

Đừng trở thành nạn nhân tiếp theo của những kẻ lừa đảo - công ty BBMTrade Việt Nam
Đừng trở thành nạn nhân tiếp theo của những kẻ lừa đảo
 • Xem xét bất kỳ cách tiếp cận đầu tư nào cung cấp cẩn thận, đặc biệt là nếu họ đang qua điện thoại. Hãy nghi ngờ về cơ hội đầu tư hứa hẹn lợi nhuận cao với ít hoặc không có rủi ro.
 • Kiểm tra danh sách các công ty của ASIC bạn không nên xử lý (liên kết là bên ngoài). Nếu công ty gọi bạn là trong danh sách – đừng đối phó với họ. Tuy nhiên, nếu chúng không xuất hiện trong danh sách, điều đó không có nghĩa là chúng hợp pháp.
 • Kiểm tra sổ đăng ký chuyên nghiệp của ASIC (liên kết bên ngoài) để đảm bảo rằng nhà cung cấp có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFS) hoặc được cấp phép bởi AFS Licensee.
 • Đừng để bất cứ ai ép buộc bạn đưa ra quyết định về tiền bạc hoặc đầu tư – nhận tư vấn pháp lý hoặc tài chính độc lập.
 • Cẩn thận xem xét những người bạn đang cung cấp thông tin cá nhân, chẳng hạn như chi tiết từ hộ chiếu hoặc tài khoản ngân hàng của bạn, vì điều này có thể sau này được sử dụng để đánh cắp nhận dạng.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm để đầu tư vào các tùy chọn nhị phân, đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ nói không và tìm kiếm một đầu tư an toàn hơn, ít rủi ro hơn.
Tóm tắt
Ngày đánh giá
Đánh giá sản phẩm
Nhận biết và tự bảo vệ bản thân khỏi lừa đảo trong giao dịch quyền chọn nhị phân
Đánh giá của tác giả
51star1star1star1star1star
BBM Trade

BBM Trade - Better Mindset, Better Markets. Sàn giao dịch ngoại hối, chứng khoán đẳng cấp quốc tế

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *