Những nhà đầu tư JD.com đặt cược cổ phiếu sẽ giảm 13%

Những nhà đầu tư JD.com đặt cược cổ phiếu sẽ giảm 13%

Cổ phiếu của JD.com Inc. (JD) hiện cao hơn 54% so với mức cao nhất trong năm 2018, và phân tích kỹ thuật cho thấy cổ phiếu có thể giảm thêm 13%. Các nhà giao dịch tùy chọn cũng giảm giá và thấy nó giảm tới 11% vào giữa tháng Ba.

Các nhà phân tích đã cắt giảm thu nhập của họ và ước tính doanh thu cho cổ phiếu và đang dự báo kết quả quý thứ ba yếu.

 

Kỹ thuật yếu

Biểu đồ cho thấy cổ phiếu đang tiếp cận vùng hỗ trợ kỹ thuật khoảng 22,80 USD. Nếu giá giảm xuống dưới mức đó, cổ phiếu có thể giảm xuống còn khoảng $ 20.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang gửi tín hiệu cảnh báo. Nó đang có xu hướng thấp hơn kể từ đỉnh điểm vào mùa xuân năm 2017. Ngay cả khi RSI đang ở mức vượt bán khoảng 30, xu hướng vẫn chưa thay đổi. Nó cho thấy đà tăng đang rời khỏi cổ phiếu.

 

Đặt cược tùy chọn Bearish

24 đô la đặt cho ngày hết hạn vào ngày 15 tháng 3 cho thấy cổ phiếu sẽ giảm xuống còn khoảng 21 đô la. Với mức giá tấn công đó, số lượng đặt giá giảm nhiều hơn so với các cuộc gọi tăng giá theo tỷ lệ gần 4 đến 1.

 

Giảm ước tính

Các nhà phân tích đã giảm ước tính thu nhập quý 3 khoảng 4% trong tháng qua và bây giờ thấy thu nhập giảm hơn 32%. Ước tính doanh thu cũng giảm.

Triển vọng thu nhập của JD.com đã giảm đi đáng kể. Các nhà phân tích hiện ước tính thu nhập sẽ giảm 28% trong năm nay, một sự đảo ngược so với ước tính trước đó rằng lợi nhuận sẽ tăng 21%. Nếu những ước tính thu nhập giảm hơn nữa, điều đó có thể sẽ thúc đẩy sự suy giảm thêm trong cổ phiếu.

Michael Kramer là người sáng lập của Mott Capital Management LLC, một cố vấn đầu tư đã đăng ký và là người quản lý danh mục đầu tư tăng trưởng theo chủ đề, chỉ chủ động được quản lý của công ty. Kramer thường mua và nắm giữ cổ phiếu trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm. Nhấp vào đây để xem tiểu sử của Kramer và tài sản của danh mục đầu tư của anh ấy. Thông tin được trình bày chỉ dành cho mục đích giáo dục và không có ý định đưa ra đề nghị hoặc chào mời cho việc bán hoặc mua bất kỳ chứng khoán, đầu tư hoặc chiến lược đầu tư cụ thể nào. Các khoản đầu tư liên quan đến rủi ro và trừ khi có quy định khác, không được bảo đảm. Trước tiên, hãy đảm bảo tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tư vấn tài chính và / hoặc chuyên gia thuế đủ điều kiện trước khi thực hiện bất kỳ chiến lược nào được thảo luận trong tài liệu này. Khi được yêu cầu, cố vấn sẽ cung cấp danh sách tất cả các khuyến nghị được đưa ra trong 12 tháng qua. Năng lực trong quá khứ không nói lên được năng lực tương lai.

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về giao dịch chứng khoán

BBM Trade

BBM Trade - Better Mindset, Better Markets. Sàn giao dịch ngoại hối, chứng khoán đẳng cấp quốc tế

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *