Penny Stocks: Hướng dẫn giao dịch cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Nhiều người sẽ coi việc trở thành một triệu phú khi giao dịch cổ phiếu penny là câu chuyện rách rưới cuối cùng để làm giàu. Bằng cách giao dịch các cổ phiếu rẻ nhất trên thị trường, bạn có thể đầu tư số tiền nhỏ và thấy lợi nhuận rất lớn.

Nhưng làm thế nào để làm cho một ngày sống giao dịch cổ phiếu penny? Nó khó hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Sức hấp dẫn của lợi nhuận nhanh chóng thu hút đám đông vào thị trường chứng khoán penny, nơi nhiều người cuối cùng bị mất áo. Vào cuối ngày, chỉ có 10% thương nhân hoạt động trên thị trường sẽ thực sự có lãi.

Phần còn lại đang đưa tiền của họ cho các thương nhân tốt hơn.

Sau khoảng 18 tháng dùng thử và sai sót, tôi nhận ra rằng có một số ít cổ phiếu hàng ngày tạo ra những bước chuyển lớn. Bí quyết là học cách tìm ra những cổ phiếu TRƯỚC KHI họ thực hiện bước chuyển lớn.

Điều đó đã trở thành nền tảng cho chiến lược giao dịch ngày đà mà tôi giao dịch hôm nay. Tôi áp dụng điều này để giao dịch cổ phiếu penny và cổ phiếu vốn hóa nhỏ.

Tiêu chí để giao dịch chúng: chất xúc tác tin tức, nổi dưới 100m và khối lượng tương đối cao.

Làm thế nào để tìm cổ phiếu Penny để mua

Bước đầu tiên để giao dịch cổ phiếu penny thành công là bạn phải nằm trong những cổ phiếu có xác suất cao nhất để thực hiện một bước chạy mạnh mẽ. Nhưng làm thế nào để chúng ta biết cái nào sẽ là động lực lớn?

Đó là nơi mà máy quét của tôi phát huy tác dụng. Tôi đã tùy chỉnh máy quét của mình để tìm các cổ phiếu chỉ đáp ứng các thông số cụ thể mang lại lợi thế cho tôi vì tôi chỉ giao dịch các cổ phiếu mà tôi biết có tiềm năng để tạo ra một bước tiến lớn.

Tôi sử dụng Trade Ideas để tìm các cổ phiếu penny nóng. Hai máy quét chính của tôi là máy quét tiền tiếp thị và máy quét momo cao cấp của tôi.

Máy quét Momo High of Day rất phù hợp sau khi thị trường mở cửa. Nó chọn ra các cổ phiếu đang tăng với khối lượng lớn và với các thông số giá của chúng tôi. Nếu tôi không có bất kỳ cổ phiếu nào mà tôi đang xem trong thị trường tiền thì đây sẽ là máy quét của tôi.

Máy quét Gap sẽ hiển thị tất cả các cổ phiếu đáp ứng các thông số về khối lượng và giá của tôi nhưng cũng đang chênh lệch trong thị trường tiền điện tử, điều này cho tôi biết rằng chúng thường có một loại chất xúc tác tin tức nào đó.

Sau đó tôi có thể sắp xếp máy quét theo số lượng cổ phiếu đã có hoặc theo tỷ lệ phần trăm mà cổ phiếu đang chênh lệch.

Tôi có ba thông số cụ thể mà tôi sử dụng để tìm kiếm các cổ phiếu penny có xác suất cao nhất để thực hiện một hoạt động lớn.

Thông số 1: Tin tức mới nhất – Đầu tiên tôi tìm kiếm các cổ phiếu đang tăng giá vì một loại chất xúc tác tin tức như phê duyệt hoặc thu nhập của FDA nhưng chúng tôi muốn tránh xa bất kỳ cổ phiếu nào được mua vì họ thường không giao dịch giá mua của họ.

Tham số 2: Float – Lý tưởng nhất là tôi muốn float được dưới 100 triệu cổ phiếu nhưng dưới 50 triệu thậm chí còn tốt hơn. Điều này là do khi một cổ phiếu có một lượng nhỏ cổ phiếu để giao dịch và có rất nhiều sự quan tâm mua thì nó có thể đẩy cổ phiếu lên rất nhanh, đó chính xác là những gì chúng ta đang tìm kiếm.

Tham số 3: Khối lượng tương đối cao – Tôi muốn thấy cổ phiếu hoạt động trong tiếp thị trước với khối lượng lớn. Thông thường các cổ phiếu có tin tức sẽ tăng giá trong thị trường tiền mã hóa với khối lượng thực sự tốt vì vậy tôi biết ngay rằng cổ phiếu này sẽ có nhiều thanh khoản để tôi giao dịch với quy mô.

Khi tôi tạo danh sách theo dõi các cổ phiếu đẹp nhất của mình với các tiêu chí trên, tôi sẽ đợi thị trường mở và xem liệu có vượt qua mức cao tiếp thị trước cho một mục nhập hay chờ mô hình cờ tăng.

Mô hình biểu đồ chứng khoán Penny

Một trong những mẫu yêu thích mọi thời đại của tôi là mẫu cờ bò. Đây là mô hình siêu dễ dàng để phát hiện và nó có một điểm rủi ro được xác định trong đó bạn biết chính xác khi nào bạn sai trong giao dịch và đã đến lúc thoát ra.

Bạn muốn thấy cổ phiếu tăng cao hơn và sau đó có mức giảm âm lượng nhẹ, thường là trung bình động 10 hoặc 20 ngày trên biểu đồ 1 hoặc 5 phút, nơi nó sẽ tìm thấy hỗ trợ và người mua sẽ nhảy lại để đưa nó lên cao hơn.

Chìa khóa để giao dịch mô hình này là chờ khối lượng tăng trở lại khi người mua Cọc vào và sau đó nhảy vào với họ.

Mô hình yêu thích khác của tôi là một đột phá hàng đầu bằng phẳng trên mức cao tiếp thị trước. Quần short sẽ đặt lệnh dừng ở ngay trên mức cao, vì vậy tôi biết nếu nó phá vỡ trên nó, chúng ta sẽ thấy lệnh kích hoạt lệnh dừng mua của họ sẽ giúp đẩy cổ phiếu lên cao hơn.

Mô hình này không dễ xác định rủi ro để bạn có thể thực hiện theo một vài cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng mức thấp của nến vượt ra khỏi mức cao của thị trường trước HOẶC bạn có thể sử dụng số tiền đã đặt để rủi ro như 20 xu chẳng hạn.

 

 

 

 

 

 

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *