Tương lai trên Phố Wall, chứng khoán Châu Á triển vọng trở lại

blue bull capital

Thị trường chứng khoán Wall Street kỳ hạn và chứng khoán châu Á đã xóa lỗ để thu hẹp lợi nhuận nhỏ vào thứ Tư khi kết quả sớm của cuộc bầu cử trung hạn của Hoa Kỳ đã cho thấy đảng Cộng hòa cải thiện cơ hội giữ chân Quốc hội.

blue bull capital

Chỉ số S & P500 tương lai tăng 0,4%, giảm 0,4% trước đó, và đồng đô la giảm xuống mức giảm, khi đảng Cộng hòa đang trên đà tìm kiếm một số ghế cạnh tranh trên bờ biển phía Đông.

Xem thêm : Tìm hiểu về giao dịch chứng khoán cùng Blue Bull Capital

Các cuộc bầu cử quốc hội được lập hóa đơn như một cuộc trưng cầu dân ý về phong cách phân cực của Tổng thống Donald Trump và các chính sách “Mỹ đầu tiên”.

Chỉ số chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương lớn nhất ngoài Nhật Bản của MSCI tăng 0,2% trong khi chỉ số Nikkei của Nhật Bản tăng 0,6%.

“Có vẻ như đảng Cộng hòa có cơ hội thực sự không chỉ là Thượng viện mà còn cả Nhà. Điều đó dường như đang thúc đẩy các cổ phiếu”, Hirokazu Kabeya, Giám đốc chiến lược toàn cầu của công ty Daiwa Securities cho biết.

Các nhà đầu tư đã dự kiến ​​đảng Dân chủ đối lập sẽ nhận ít nhất 23 ghế họ cần để chiếm đa số trong Nhà và kết quả là vẫn hoài nghi về đề xuất của Trump vào cuối tháng trước về việc cắt giảm thuế cho các hộ có thu nhập trung bình.

Trong khi kết quả cuối cùng vẫn còn nhiều giờ, thị trường đã phản ứng như một chiến thắng bất ngờ của đảng Cộng hòa có thể tăng cơ hội cắt giảm thuế và chính sách kinh doanh.

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư cũng kỳ vọng Trump sẽ tiếp tục thực hiện một mức độ khó về thuế quan, mà ông có thể áp đặt nếu không có sự chấp thuận của Quốc hội. Điều đó giữ cho những lo lắng còn sống về một cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Xem thêm : VIỆC MUA CỔ PHIẾU CỦA BUFFETT THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ

Sự cắt giảm thuế lớn của Trump, được ban hành vào tháng 12, và một thỏa thuận chi tiêu đã đạt được trong tháng 2 đã giúp nâng cao nền kinh tế Mỹ, nhưng họ cũng đã mở rộng thâm hụt ngân sách liên bang của Mỹ.

Kết quả là, nguồn cung Kho bạc đã tăng lên, khiến lợi suất trái phiếu của Mỹ cao hơn.

Lợi nhuận trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ tăng lên 3.224%, gần mức cao nhất trong 7 năm là 3.261% so với một tháng trước, khi các nhà đầu tư bán ra trước số tiền kỷ lục nợ dài hạn của chính phủ trong tuần này.

blue bull capital

Giá dầu giảm nhẹ sau khi giảm 2% trong ngày hôm trước, với dầu thô kỳ hạn Mỹ chạm mức thấp nhất trong 8 tháng do Washington đã miễn chấp thuận cho những người mua dầu Iran hàng đầu và Iran cho biết đã có thể bán được nhiều dầu vì nó cần.

Dầu thô giao sau tại Mỹ West Texas Intermediate (WTI) giao dịch giảm 0,7% xuống mức 61,78 USD / thùng, chạm mức thấp 61,31 USD vào hôm thứ Ba, mức giá thấp nhất kể từ ngày 16/3.

Chỉ số đồng đô la phục hồi từ các khoản lỗ sớm để giao dịch gần như bằng phẳng.

Đồng euro đứng giá tại 1.1427 đô la, rút ​​lui khỏi mức tăng lên mức cao nhất trong hai tuần là 1.1473 đô la.

Xem thêm : Một ngày tồi tệ nhất của cổ phiếu của Apple trong hơn bốn năm

Đồng Yên đứng vững ở mức 113,45 USD / USD trong khi đồng bảng Anh thay đổi ở mức 1,3100 USD / ngày.

Trước đó, đồng bảng Anh đạt mức cao nhất trong ba tuần, mở rộng mức tăng với hy vọng một thỏa thuận Brexit đột phá sau khi Tổng thư ký Brexit Dominic Raab nói “Thumbs Up” trên đường ra khỏi một cuộc họp nội các.

chứng khoán Châu Á
chứng khoán Châu Á

Xem thêm những tin tức về chứng khoán mới nhất trên Trang Vàng Chứng Khoán

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *